QUY TRÌNH THẬT ĐƠN GIẢN:

BƯỚC 1: Tiến hành tạo tài khoản tại QUANGEDU.VN

BƯỚC 2: Đăng ký bằng tài khoản FACEBOOK cá nhân của bạn

 

BƯỚC 3: Sau khi đăng nhập, các bạn bấm vào hồ sơ

BƯỚC 4: Bấm vào tiếp thị liên kết > Tiến hành các thông tin theo yêu cầu chính xác (Chú ý phần thông tin ngân hàng để sau này các bạn có thể nhận hoa hồng từ tiếp thị của mình)

                                                                                                                            Đăng ký tiếp thị liên kết

Tích vào đồng ý điều khoản > Đăng ký

➣ Sau khi các bạn đã đăng ký tiếp thị liên kết (Cộng tác viên bán hàng) Cùng QUANGEDU > Sẽ ra giao diện như sau:

➣ Các bạn tiến hành lấy link như ở mục trên > Sau đó chia sẽ link lên các trang mạng xã hội, Facebook, Zalo, Email…. Khi bạn bè của bạn mua khóa học qua link của bạn và thanh toán thành công > QUANGEDU sẽ tiến hành kiểm duyệt và tiến hành thanh toán hoa hồng cho bạn. Các bạn có thể kiểm tra hoa hồng của mình ở mục thống kê.

➣ Ngoài ra chúng tôi thường xuyên cung cấp các mã giảm giá, các bạn có thể vào mục COUPONS để xem mã giảm giá và gửi cho khách hàng của mình để giúp họ giảm chi phí.

➣ Các bạn copy đoạn mã được bôi vàng và gửi cho khách hàng của mình khi họ mua qua link của các bạn để được giảm giá nhé. Tùy theo từng thời điểm, chúng tôi sẽ cung cấp các loại mã giảm giá khác nhau.

Và điều cuối cùng là điều không thể thiếu, đó là gì? 

Các bạn đang thắc mắc khi nào chúng tôi sẽ thanh toán cho các bạn và thanh toán như thế nào?

Vâng để giúp các bạn yên tâm và thoải mái trong việc chia sẽ thông tin và bán khóa học của chúng tôi, thu nhập hoa hồng của các bạn sẽ được chúng tôi thanh toán vào ngày 10 hàng tháng. Như ở bước 4, các bạn vui lòng nhập chính xác số tài khoản nhận của mình và chúng tôi sẽ thanh toán cho các bạn qua số tài khoản các bạn đã đăng ký. “Lưu ý: Số tiền thanh toán tối thiểu là 500.000 đồng”. Nếu các bạn không đủ số dư, chúng tôi sẽ cộng dồn qua tháng tiếp cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Thank

Admin quangedu!!!

0233.350.85.08
SMS: 0233.350.85.08 Nhắn tin Facebook Zalo: 0823.926.891